Công ty Quảng Cáo Bảo Châu chuyên gia công làm chữ Inox đẹp sang trọng, đảm bảo uy tín chất lượng và bảo hành lâu dài với báo giá cả tốt nhất nhất.

Chữ Inox sang trọng ngày nay được ưa thích và các nhà quảng cáo tin dùng như chữ Inox đồng, Inox trắng gương được hàn chì hoặc hàn tích, đẳng cấp nhất là hàn bằng máy lase. Chữ Inox đẹp sơn tĩnh điện thường có kích thước vừa phần lớn gắn làm nội thất showroom, quầy kệ, kiểu chữ dạng hình hộp đứng ít khi được uốn do kích cỡ lớn gây khó khăn trong việc tạo hình và nét chữ khi tạo cũng không được mềm. Chữ Inox trẻ trung được dùng sản xuất bảng tên công ty, bảng tên các phòng ban, bảng số nhà, thẻ nhân viên, booth, game show, road show, gian hàng triển lãm …. thi công, đẹp về thẩm mỹ, do đó hiện nay bảng hiệu quảng cáo chữ inox rất được yêu thích trong các cơ quan công ty nước, các nhà, doanh nghiệp …..

Chữ Inox ngày nay được khách hàng lựa chọn phủ khắp rộng rãi với những ưu thế không bị rỉ sét, bóng trẻ trung, thẩm mỹ bên Bảo Châu với đội ngủ gia công sáng tạo cho ra những sản phảm chữ Inox đẹp mắt, tinh tế nhất. Tạo ra nhiều loại mẫu chữ Inox đẹp mắt
Baochauad với đội ngũ nhân viên gia công trẻ, năng động, nhiệt huyết, đam mê công việc và đội ngũ thợ lắp đặt kinh nghiệm tay nghề chất lượng đảm bảo, chịu khó, cần cù. công ty cạnh đó, Với sự cải tiến của các công cụ, máy móc hiện đại, nhỏ gọn cộng với tính chất linh động của việc thi công marketing và mức độ phổ biến của vật tư hiện nay công ty chúng tôi tự tin có thể đảm nhiệm đảm bảo chất lượng công việc và lắp đặt hài lòng khách hàng.

chu inox dep hac sang chanChữ Inox 304 vàng hắc sáng chân đế 15mm

chu inox dep de micachữ Inox vàng đế mica

Lợi ích của việc sử dụng chữ Inox đẹp

  • Chữ Inox đẹp tính tế cao cấp và sang trọng
  • Độ bền lâu vì sử dung Inox 304
  • Tạo độ bóng cho bề mặt chữ.

Hiện nay công ty chúng tôi sản xuất chữ Inox có nhiều loại khác nhau như: Chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ inox xanh dương, chữ inox sơn tĩnh điện, chữ inox lọng viền mặt chữ mica, bằng inox ăn mòn….. chịu mưa, nắng qua thời gian dài không lo rỉ sét, vẫn dữ được vẽ đẹp như ban đầu. Chữ inox vàng uốn nổi gắn lên đá hoa cương mặt bóng ,tạo ưu điểm cho không gian một cách sang trọng. Chữ inox vàng thường gắn trên nhưng bảng hiệu và kết hợp với đèn.

Ưu điểm của chữ này là gì?

Chữ Inox của công ty chung tôi chuyên làm cho bảng hiệu quảng cáo doanh nghiệp, công ty với giá tốt nhất. Ngoài ra Chúng tôi là một trong những công ty có dịch vụ cung cấp hàng gia công chữ inox cho các công ty quảng cáo trên địa bàn toàn quốc với giá gia công tốt nhất hiện nay.

Công ty TNHH Quảng Cáo Bảo Châu cam kết đảm bảo đem lại cho quý khách những mẫu chữ hài lòng nhất, thi công quảng cáo, giao tận tay khách hàng, nhanh, bền, rẻ, đẹp, uy tín làm đúng giờ giao đúng hẹn
Cấu tạo: Biển Inox được làm bằng các tấm Inox phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại, tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm Inox. Phần hông chư Inox có thể được sơn màu hoặc không.

 

Topics #chu noi