Chuyên thi công gia công Chữ nổi mica Hàn Quốc giá rẻ công nghệ Korea, sản phẩm sử dụng đèn Đèn Led Korea 12V chống nước ip68 được sử dụng chip Samsung, Xét về ngành quảng bá bảng hiệu ngoài trời hiện nay ngày nay đi đâu mọi ngưỡi cũng đều nhìn thấy Chữ nổi mica Korea… Lồng mica Led âm bên trong. Hông chữ uốn bằng mica, alu, hoặc fomex sản xuất nổi khối theo tỷ lệ chiều cao của chữ hoặc logo.

Chữ nổi mica hàn quốcsử dụng Đèn Led Korea Hàn Quốc chíp Samsung hiệu Nc hoặc SSlight, hay LED GOQ tùy theo Yêu cầu khách hàng, sử dụng cục Adapter Dc 12 công suất 100w-360w, dây nguồn Cadivi hay Daphaco, Tủ điện thì sử dụng hệ thống điện đồng hồ hẹn giờ tự ngắt, giá có thể dao động từ 1.000.000đ/m2 – 4.000.000đ/m2 tùy theo nhu cầu chắt lọc Đèn Led Korea thường hay Đèn Led Korea loại tốt và chất lượng thì cao hơn. Trong nghành nghề marketing biển hiệu ngoài trời thời buổi hiện nay chắc hẳn mọi người không còn xa lạ gì với bảng hiệu chữ nổi Mica … Lồng mica Led âm đơn vị trong. Hông chữ uốn bằng mica, alu, hoặc fomex làm nổi khối theo tỷ lệ chiều cao của chữ hoặc logo.

Chữ nổi mica gắn Led Module ( hay còn gọi được xem là chữ nổi mica âm Đèn Led Hàn Quốc ) là một trong những sản phẩm thi công không thể thiếu trong quá trình lắp đặt biển hiệu của đơn vị, cửa hàng, doanh nghiệp tư nhân… Với mục đích tạo điểm nổi trội, thu hút và thêm phần sinh động cho nơi làm việc.

1. Giá biển hiệu quảng cáo:

– Giá bảng hiệu hiflex: 180.000đ/m2 ( vận dụng khối lượng >10m2) (khung sắt vuông 20mm kẽm dày 1 ly, bạt dày 0.36mm in kts máy nhật unique cao).
– Giá bảng hiệu hiflex bọc tôn phía sau: 260.000đ/m2 – 350.000đ/m2
– Giá biển hiệu hiflex dán đề can: 200.000đ/m2 – 300.000đ/m2
– Giá biển hiệu mica dán đề can: 800.000đ/m2 – 1.200.000đ/m2
– Giá bảng hiệu alu dán đề can: 550.000đ/m2 – 650.000đ/m2
– Giá bảng hiệu alu chữ mica: 750.000đ/m2 – 900.000đ/m2 (đã bao gồm chữ nổi mica)
– Giá bảng hiệu alu gắn chữ nổi led: thỏa thuận

2. Giá hộp đèn quảng cáo:

– Giá hộp đèn hiflex in kts: 450.000đ/m2 (khung sườn sắt vuông 20mm kẽm, đèn huỳnh quang, hông tôn)
– Giá hộp đèn mica dán đề can: 900.000đ/m2
– Giá hộp đèn hiflex dán đề can : 500.000đ/m2
– Giá hộp đèn led: 1.500đ/bóng (áp dụng nền mica, không dùng nền alu)

chu-noi-alu

chữ nổi mica đèn led

3. Giá bảng hiệu led – bảng điện tử led

+ +Giá bảng hiệu led vẫy:

– Giá biển hiệu led 2 phương diện kt 30cm x 50cm: giá 2 triệu (mica cắm lỗ led, nhôm định hình,…)

– Giá biển hiệu led 2 mặt kt 40cm x 60cm giá 2.5 triệu (mica cắm lỗ led, nhôm định hình, …)

– Giá bảng hiệu led 2 mặt kt 50cm x 70cm giá 3 triệu (mica cắm lỗ led, nhôm định hình,…)

– Giá biển hiệu led 2 góc nhìn kt 60cm x 80cm giá 3.5 triệu (mica cắm lỗ led, nhôm định hình,…)

– Giá bảng hiệu led 2 phương diện kt 80cm x 120cm giá 5.5 triệu (mica cắm lỗ led, nhôm định hình…)

Lưu ý: giá trên chưa bao công sản xuất vận chuyển, nếu quý khách muốn lăp đặt, bảo hành 12 tháng phải cộng thêm 1.000.000đ hoặc tùy vị trí sản xuất mà giá có thể cao hơn do phải cấy bát hoặc chôn trụ thép theo nhu cầu.

Bảo Châu Ad là bên chuyên nghiệp trong sản xuất và lắp đặt Chữ nổi mica Hàn Quốc giá ưu đãi. Nhìn về khía cạnh một cách khách quan thì sản phẩm này đẹp, sang trọng cap cấp và rất bền với ánh sáng đẹp đẹp gây sự chú ý cao, góp phần nâng cao công dụng cho thương hiệu quảng cáo. Còn về góc nhìn tài chính nó giúp các chủ đầu tư tiết kiệm không hề ít được 1 khoản chi phí gọi là kha khá nhờ vào ưu điểm của Led Module được xem là khá tiết kiệm điện năng so với đèn halogen cũ kĩ lỗi thời và có độ bền cao tới 50,000 giờ, cho nên các chủ đầu tư cũng như công ty cung cấp bảng hiệu cũng không mất nhiều công sức cho công việc bảo trì, sửa chữa.

Đặc điểm của Chữ nổi mica hàn quốc:

  • Chữ nổi mica Hàn Quốc giá rẻ có độ bền cao bởi Quảng cáo tại tpHCM đặt trên các tòa đơn vị cao tầng ít tương tác bởi nhiệt độ môi trường
  • Với các Chữ nổi mica Hàn Quốc giá cả tốt nhất thông thường để tạo thêm độ bắt mắt nên tích hợp với Đèn Led Hàn Quốc bằng giải pháp đi led dây bên trong chữ do đi công ty trong chữ góc nhìn sau dán foamex cố định nên sẽ không thấm nước vào Đèn Led Hàn Quốc cho nên, bộ chữ nổi led có độ bền rất cao
  • Thông thường , Chữ nổi mica Hàn Quốc giá cả tốt nhất được dùng trên các loại biển alu, hoặc đứng độc lập.

Chữ nổi mica Hàn Quốc giá cả tốt nhất trên đỉnh các tòa bên ngày nay không còn quá mới lại nhưng với đặc thù: vị trí biển cao, thi công nguy hiểm, thông thường không có hệ thống an toàn thi công riêng, nên đòi hỏi người lắp đặt, thi công phải có chuyên môn sâu về tính kết cấu, nghiên cứu lực đẩy của gió, sức nặng, cũng như độ bền của vật liệu, và đòi hỏi một số đặc tính khác,nên thợ thi công phải có lâu năm kiến thức trong nghề và không phải bên nào cũng có thể đáp ứng được

Về mặt chất liệu biển: do có chữ nổi kích thước lớn nên các biển chữ nổi tiếp thị nên chọn làm bằng những chất liệu có độ bền cao như chữ nổi alu,… để đảm bảo độ bền trước điều kiện khắc nhiệt của thời tiết trên cao, Led Module được cắm trực tiếp trên bề góc nhìn của chữ nổi để bảo đảm độ sáng cao nhất làm cho chữ bảng quảng cáo chữ nổi có thể đặc sắc vào ban đêm. Mỗi bộ chữ cần đi kèm với 1 hệ thống khung, giá đỡ trợ lực riêng đẻ bảo đảm an toàn tuyệt đối. Chữ nổi mica gắn Đèn Led Korea (hay chữ hộp 3D mica gắn led âm bản) là sản phẩm quảng cáo và trang trí nội thất thịnh hành ngày nay, vận dụng công nghệ cắt khắc CNC đương đại, chữ nổi mica gắn Đèn Led Hàn Quốc được xem là sự tích hợp của nhiều làm từ chất liệu như: nhựa mica, nhôm aluminium, formex, đồng, inox, foam, … với phần hông chữ uốn nổi thành từng khối độc lập theo tỷ lệ xác định, nhà trong có gắn hệ thống Đèn Led Korea siêu nhỏ dẫn sáng.

Với nhiều năm kiến thức trong ngành làm Chữ nổi mica Hàn Quốc giá ưu đãi các loại và đội ngũ thợ thiết kế chuyên nghiệp, đơn vị Q. Bảo Châu đã lắp đặt, thi công nhiều dự án lớn nhỏ cho các tòa nhà cao tầng tại TP. HCM. Sản phẩm biển chữ nổi nói riêng và biển quảng cáo nói chung của công ty Quảng Cáo Bảo Châu luôn được xem xét cao về unique, tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Hãy liên hệ công ty Quảng Cáo Bảo Châu để được hỗ trợ tư vấn và giá tối nhất.

◌◌CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO BẢO CHÂU◌◌
☞ Địc chỉ: 150/21 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM
☞ VPDD: Landmark 4, Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
☞ ĐT: ☎(028) 37168898 – Fax:(028) 37168899
☞ MST: 0313269182
☞ Website : www.baochauad.com – Email : [email protected][email protected]
☞ Hotline: ☎ 0901536178– 090820707

Topics #chu noi