Tự tin được xem là nhà hàng đầu trong thiết kế các dự án đèn Led trang trí tòa công ty.

Với mong muốn nâng cao giá trị của mọi sản phẩm led trang trí toà nhà. chúng tôi luôn tìm toài để nỗ lực phát triển và sáng tạo. Hướng đến sự hài lòng của mọi mọi người. Các góc nhìn hàng tiếp thị của chúng tôi được chọn lọc tường tận theo Yêu cầu quảng cáo của mọi người với chất lượng đảm bảo nguồn gốc từ Hàn Quốc. hiện nay đời sống con người nâng cao, cùng với đó tính thẩm mỹ ngày một khắt khe hơn trong quá trình sử dụng. vì thế làm thế nào để mang lại hiệu quả khi mà màn đêm buông xuống, mọi ánh đèn của các toà bên cao tầng sáng lên được chú ý nhiều nhất? Ngoài ra công ty Quảng Cáo Bảo Châu chuyên sản xuất bảng hiệu đèn led cửa hàng điện thoại di động đẹp Quảng cáo tại tpHCM mica các loại biển quảng cáo chữ nổi aluminum ,biển marketing shop thời trang cũng như bảng quảng cáo spa, bảng quảng cáo ốp alu,biển ốp alu, làm Quảng cáo tại tpHCM alu, sản xuất bảng hiệu đèn led ngoài trời, làm bảng hiệu đèn led spa, thi công & thi công bảng hiệu đèn led, ốp phương diện dựng alu giá chất lượng và tốt

Ưu thế của Led Full Color Korea

    • Tuổi thọ cao 50.000 giờ, việc thay thế sửa chữa vô cùng đơn giản.
    • Tiết kiệm điện vì chỉ dùng 12V do đó an toàn khi lắp đặt.
    • Sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc và bảo hành 3 năm trên toàn quốc.
    • Chỉ số chống thấm đạt chuẩn IP68, các sản phẩm hoạt động bình thường dưới thời tiết khắc nhiệt.

Hiện tại đa phần các toà công ty tại VN thời buổi hiện nay chưa chú ý nhiều đèn phần ánh sáng về đêm, Các tòa bên chủ yếu được trang trí bởi Đèn Led Korea pha, Đèn Led Korea dây … thường dùng nhất được xem là đơn sắt, Mỗi loại đèn đều có những tác dụng cũng như khả năng chiếu sáng khác nhau. đèn Led pha đổi màu hoặc 1 màu với các công suất khác nhau: loại này ưu thế dễ làm nhưng hạn chế về trang trí vì chiếu sáng nguyên mảng không chi tiết. Led Module Fullcolor : đẹp mắt vì được lập trình hiệu tương ứng ánh sáng bất kì từ máy tính và chuyển đổi vào bộ điều khiển để hiện thị ánh sáng.

Hình ảnh thanh đèn led được kiểm tra hiệu ứng tại xưởng Bảo Châu

thanh den led fullcolorHình ảnh thanh đen Led Fullcolor Panorama tại xưởng sx Bảo Châu

Thanh bar led fullcolorHinh ảnh thanh đen tòa nhà hút nổi mặt mica

Hình anh thi công đèn led trang trí tòa nhà vinatex

den led tràng tri toa nhaHình anh vào ban đem  các thanh đèn phát sáng

den-led-trang-tri-toa-nha

Với bề dày kiến thức trong nhiều năm và thiết kế cho khá nhiều công trình quảng cáo đối tác trong nước cũng như nước ngoài, quí khách có thể hoàn toàn an tâm khi đến với chúng tôi. Một số thông tin về Led Module trang trí tòa nhà mà Công ty Bảo Châu chia sẻ ở trên có thể giúp các đơn vị đầu tư cũng như lắp đặt có thể đưa ra được những tuyển lựa trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp trong việc trang trí tòa đơn vị thời buổi hiện nay.

Đèn Led trang trí tòa nhà Baochauad  thu hút mọi ánh nhìn

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giá tối nhất

☞ Địc chỉ: 150/21 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM
☞ VPDD: Landmark 4, Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
☞ ĐT: ☎(028) 37168898 – Fax:(028) 37168899
☞ MST: 0313269182
☞ Website : www.baochauad.com – Email : [email protected][email protected]
☞ Hotline: ☎ 0901536178– 0908207078.

Topics #led trang tri toa nha