Công ty Quảng Cáo chúng tôi Chuyên thiết kế gia công lắp đặt Làm bảng hiệu mica cho các thương hiệu lớn như: Toyota, Sizuki, Honda với giá rẻ chất lượng tại Tp HCM toàn quốc, sản phẩm đa dạng kích thước màu sắc. Dễ dàng bảo trì và sửa chữa.

Làm bảng hiệu mica Hàn Quốc sử dụng Đèn Led Hàn Quốc Hàn Quốc chíp Samsung hiệu Nc hoặc SSlight, hay LED GOQ tùy theo Yêu cầu khách hàng, sử dụng Power supply Dc 12 công suất 100w-360w, dây nguồn Cadivi hay Daphaco, Tủ điện thì sử dụng hệ thống điện Timer tự ngắt, giá có thể dao động từ 2.000.000đ/m2 – 5.000.000đ/m2 tùy theo nhu cầu sàng lọc đèn Led thường hay Đèn Led Korea loại chất lượng đảm bảo thì cao hơn.

bang-hieu-nha-hang-dep

Với công nghệ hiện đại công ty Quảng Cáo Bảo Châu có thể hút nổi mọi định dạng, chữ hút nổi, logo hút nổi Nói đến tạo hình mica theo ý muốn bằng cách thực hiện ép nổi được xem là nói tới chúng tôi. Để xứng đáng với thương hiệu này Công ty Bảo Châu không ngừng đổi mới, nâng cao công suất cũng như kỹ thuật lắp đặt ép nổi vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc sản phẩm với hàng loạt máy móc phục vụ ép nổi thỉnh thoảng chỉ là dụng cụ như bao phương tiện khác trong nghề quảng cáo. tự tin với nhiều năm kiến thức và luôn luôn lắng nghe và tìm tòi, sáng tạo trong công việc, Baochauad tự hào khẳng định bản thân trên những sản phẩm Yêu cầu rất chất lượng, độ khó, kỹ, đơn hàng Yêu cầu gấp và số lượng lớn…

Đặc điểm của Chữ Làm bảng hiệu mica

  • Làm bảng hiệu mica là một trong những điều tiên quyết khi thành lập một công ty, xí nghiệp… Đây là một trong những hình thức quảng bá doanh nghiệp, kết nối giữa khách hàng với doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.
  • Làm bảng hiệu mica là một trong những chiến lược maketing không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. Nó thể hiện rõ nét ‘bộ mặt’ của một doanh nghiệp. Vì thế, xu hướng làm gia tăng thương hiệu của một công ty là sở hữu những chiếc bảng hiệu độc đáo và đẳng cấp.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ máy móc, chữ mica hút nổi được xem là một trong những sản phẩm hạng sang, góp phần làm nên vẻ sang trọng của bảng hiệu quảng cáo một giải pháp rất đẹp cho các doanh nghiêp công ty khu công nghệ cao ưu chuộng nhất thời buổi ngày nay.

Chữ hút nổi hiện tại đã đạt đỉnh cao công nghệ đang là một định hướng trong ngành thiết kế bảng hiệu marketing ngoài trời cũng như trong bên. Có các chức năng hiện đại, sang trọng qua đó nó còn có hiệu quả gia tăng độ sáng nhà trong chữ, phát huy hết hiệu quả của bảng hiệu marketing vào ban đêm cũng như ban ngày.

Với nhiều năm kiến thức trong ngành làm Chữ nổi mica hút nổi hút nổi Hàn Quốc giá cả tốt nhất các loại và đội ngũ thợ gia công chuyên nghiệp, công ty quận Bảo Châu đã thiết kế, thiết kế nhiều dự án lớn nhỏ cho các tòa bên cao tầng tại TPHCM. Sản phẩm biển chữ nổi nói riêng và bảng quảng cáo nói chung của Bao Chau ad luôn được xem xét cao về chất lượng, tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giá tối nhất
◌◌CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO BẢO CHÂU◌◌
☞ Địc chỉ: 150/21 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM
☞ VPDD: Landmark 4, Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
☞ ĐT: ☎(028) 37168898 – Fax:(028) 37168899
☞ MST: 0313269182
☞ Website : www.baochauad.com – Email : [email protected][email protected]
☞ Hotline: ☎ 0901536178– 090820707

Topics #chu noi #tin tuc