Thời buổi hiện nay dưới sự sự phát triển như vũ bão của quảng bá biển hiệu nói chung và sự xuất hiện của nhiều hình thức marketing mới đương đại hơn như đèn Led trang tri tòa công ty, bảng Quảng cáo tại tpHCM Led Module thì ngành quảng bá ngoài trời vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định và vững chắc theo thời gian.

Có thể nói tiếp thị ngoài trời và quảng bá biển hiệu trong nhà đang dần dần trở thành sự chọn lọc trong thời đại mới và được xem là phương tiện truyền thông quảng cáo hiệu quả tối ưu nhất thời buổi hiện nay.

Qua thời gian Ngành quảng bá ngoài trời đã được chứng ming là có một bề dày lịch sử rất dàu trong việc hình thành, xây dựng và phát triển, và cho đến nay một số quan niệm, định hướng của marketing ngoài trời đã điều chỉnh, các công ty cung cấp pr ngoài trời cũng đã linh động hơn trong việc nắm bắt cơ hội và mở rộng hơn cho mình con đường phát triển.

chu-noi-alu

Sơ lược về ngành quảng bá biển hiệu hộp đèn.

Baochauad tọa lạc tại tòa bên Lanmark 4 thuộc Vinhome City Q.Bình Thạnh được xem là công ty chuyên gia công thiết kế các hạng mục marketing. Các hạng mục mặt dựng alu, chử nổi Inox, Chữ nổi 3D Mica sủ dụng Led Module cũng như những bảng hiệu quảng bá có kích thước lớn và có thể được treo ở bất cứ vị trí nào… những biển hiệu này được gọi chung là “billboard”. song theo thuật ngữ tiếng Anh và cách hiểu hiện đại, thì quảng cáo Quảng cáo tại tpHCM ngoài trời được hiểu được xem là “out of home” (OOH) các hạng mục sở trường của chúng tôi gồm 4 hình thức tiếp thị ngoài trời : Billboard , street furniture , transit và POSM.

Baochau adverstising được xem là thương hiệu lừng danh trong ngành tiếp thị về Đèn Led Korea trang trí bề góc nhìn tòa công ty tại VN.

chúng tôi đã tạo dựng được mối quan hệ chất lượng và tốt đẹp và uy tín trong việc làm và vận hành bảng hiệu hộp đèn cho các cửa hàng doanh nghiệp bên các cụm khu công nghiêp, các showroom cho đến các hệ thống chiếu sáng bề phương diện tòa đơn vị bằng Đèn Led module 12V Korea Fullcolor hiệu ứng đổi màu và thay đổi nội dung . Thông qua hệ thống phân phối trên, các loại biển hiệu hộp đèn ép nổi mica , các loại chữ Inox 3d chữ nổi tòa nhà, tiêu biểu được xem là hộp đèn 3M siêu sáng chất lượng cao in UV 1 lớp 2 lớp đèn 3 lớp và công nghệ in UV 2 mặt…..đã được sử dụng phủ khắp rộng rãi trong khá nhiều dự án công trình khách sạn 4 sao, 5 sao, các resort cao cấp, các cao ốc văn phòng, các khu dân cư, biệt thự … Trên khắp VN.

Baochuad® là thương hiệu chiếu sáng tòa công ty sang trọng. chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với một số bên cung cấp uy tín trên thế giới để tạo ra các sản phẩm ngày càng cao nhăm đáp tương ứng thị trường VN.

Công ty Quảng Cáo Bảo Châu có thể support các giải pháp chuyên nghiệp trong việc sử dụng Đèn Led Korea trang tri tòa đơn vị cho các công trình bên ở, dự án công trình thương mại, và cao ốc văn phòng. điển hình Công ty Bảo Châu có thể cung cấp các loại Đèn Led module 12V Korea công nghệ Dmx512, Rgb chất lượng không quá tồi nhất, được bảo hành 5 năm phối hợp với các loại công nghệ tiên tiến nhất.
Bao Chau ad với đầy đủ năng lực làm, kho hàng có sẵn, có khả năng đảm bảo về quản lý giá trịlượng sản phẩm, bảo đảm giao hàng đúng hẹn và đáp ứng được các nhu cầu phong phú và đa dạng của khách hàng.
Hãy liên hệ Công ty Bảo Châu để được hỗ trợ tư vấn và giá tối nhất

◌◌CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO BẢO CHÂU◌◌
☞ Địc chỉ: 150/21 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM
☞ VPDD: Landmark 4, Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
☞ ĐT: ☎(028) 37168898 – Fax:(028) 37168899
☞ MST: 0313269182
☞ Website : www.baochauad.com – Email : [email protected][email protected]
☞ Hotline: ☎ 0901536178– 0908207078

Topics #gioi thieu